Close

Thức uống giảm cân OPTISLIM VLCD PLATINUM – VỊ DÂU (21gói x 25g)

Thức uống giảm cân OPTISLIM VLCD PLATINUM cung cấp nguồn dinh dưỡng cao cấp.

  • Không chưa Gluten
  • Protein cao
  • Chất xơ cao
  • 25 loại vitamin và khoáng chất
  • Nhập khẩu từ Úc
Danh mục: Product ID: 5521

Mô tả

OPTISLIM VLCD PLATINUM – VỊ DÂU
Được làm bằng sữa tách béo. Platinum Strawberry Shake là một lựa chọn có cả kem và trái cây, được thiết kế để có hương vị như một ly sữa lắc dâu tây thực sự! Optislim VLCD Platinum lắc là một công thức giảm cân VLCD RAPID mang tính cách mạng và độc đáo! Được thiết kế để giảm cảm giác đói, tăng cường đốt cháy chất béo, cung cấp mức năng lượng cao hơn và đẩy nhanh kết quả giảm cân. Chúng chứa tất cả các nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của bạn bao gồm 25 loại vitamin và khoáng chất khi bạn sử dụng 3 lần lắc mỗi ngày. Tất cả các sản phẩm Optislim VLCD đều có thể thay thế cho nhau để đa dạng hơn.
*Thông tin chung*
Dòng Optislim VLCD (lượng calo rất thấp) Platinum được thiết kế để mang đến giải pháp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Với tất cả những lợi ích của một VLCD thông thường cộng với sự kết hợp độc đáo của Glucomannan, Nhân sâm và Chiết xuất cà phê xanh. Nó chứa tất cả các yêu cầu dinh dưỡng hàng ngày của bạn khi bạn sử dụng ba gói mỗi ngày. Hãy nhớ duy trì lượng nước đầy đủ. Chúng tôi khuyến nghị rằng nên tiêu thụ tối thiểu 2 lít nước mỗi ngày.
*Cảnh báo*
Sản phẩm này không được sử dụng cho phụ nữ có thai, cho con bú và cho con bú hoặc trẻ sơ sinh, trẻ em và thanh thiếu niên, trừ khi có chỉ định y tế. Xin lưu ý rằng nếu bạn có bất kỳ tình trạng sức khỏe nào, bạn nên tham khảo ý kiến Chuyên gia chăm sóc sức khỏe của mình trước khi bắt đầu chương trình giảm cân VLCD.
*Thành phần*
Protein lúa mì, sữa đặc, bột dầu đậu nành [dầu đậu nành tinh luyện, si rô glucose cô đặc, protein sữa, chất nhũ hóa Pentanatri triphosphate (INS 451i), chất chống đông vón Dioxyd silic vô định hình (INS 551), chất chống oxy hóa Tocopherol concentrat (dạng hỗn hợp) (INS 307b)], Protein sữa [chứa Lecithin đậu nành], Maltodextrin, khoáng chất [Calcium Hydrogen Phosphate, Potassium Dihydrogen Phosphate, Magnesium Oxide, Ferric Pyrophosphate, Chromium Chloride, Potassium Iodide, Sodium Molybdate, Zinc Oxide, Sodium Selenite, Copper Sulphate, Manganese Sulphate], Glucomanan, muối khoáng, hương tự nhiên (có chứa sữa), bột ngô, chất điều chỉnh độ axit Sodium Citrate (INS 331), Guar Gum (INS 412), bột rau xanh, chiết xuất cà phê xanh, các loại vitamin [Vitamin C, Vitamin E, Vitamin B3, Vitamin A, Vitamin B5, Vitamin D3, Vitamin B6, Folic Acid, Vitamin B12, Vitamin B2, Biotin, Vitamin B1]), chiết xuất rễ sâm [sâm Siberia], chất tạo ngọt Sucralose (Triclorogalacto sucrose) (INS 955). Có chứa gluten, sữa, đậu nành và caffein.
*Hướng dẫn sử dụng*
Cho 1 gói OPTISLIM VLCD PLATINUM SHAKE vào 200 ml sữa tách béo lạnh (< 1 % chất béo). Khuấy hoặc lắc đều để hòa tan hỗn hợp và dùng ngay.
*Hướng dẫn bảo quản*
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C, nơi khô ráo, thoáng mát.
*Thông tin cảnh báo*
Thông tin cảnh báo an toàn: Sản phẩm sau khi pha nếu không dùng hết thì nên bỏ đi, không nên lưu trữ để sử dụng lần sau. Sản phẩm không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Tất cả các sản phẩm Optislim VLCD đều có thể thay thế cho nhau để đa dạng hơn.
Để đạt được cân nặng hợp lý, điều quan trọng là bạn phải sống một lối sống lành mạnh. Trong khi các sản phẩm khác nhau có thể hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu giảm cân, ăn một chế độ ăn uống lành mạnh có kiểm soát năng lượng và đảm bảo bạn tham gia hoạt động thể chất đầy đủ và phù hợp sẽ giúp bạn trên hành trình trở nên khỏe mạnh hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thức uống giảm cân OPTISLIM VLCD PLATINUM – VỊ DÂU (21gói x 25g)”