Close

Thư cảm ơn – Giải tennis tranh cúp Green Sculpture lần thứ 1 năm 2023

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi: Các VĐV, Các nhà tài trợ, tổ trọng tài, ban truyền thông, tổ hậu cần cùng toàn thể cổ động viên tennis

 

Khép lại nội dung thi đấu cho  Giải tennis tranh cúp Green Sculpture – Giải pháp cảnh quan Lần thứ 1 năm 2023 tổ chức vào ngày 30/09/2023 và ngày 01/10/2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Lời đầu tiên, thay mặt BTC tôi xin gửi đến toàn thể anh em vận động viên lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Với tình yêu dành cho bộ môn Tennis và mong muốn bày tỏ lòng tri ân đến khách hàng, Quý đối tác thì Công ty Cổ Phần Thể Thao DMQ cùng các đơn vị tài trợ vinh dự tổ chức giải đấu nhằm mang đến cho tất cả anh em vận động viên buổi giao lưu gặp gỡ, thi đấu và chia sẻ niềm đam mê, tinh thần thể thao cho bộ môn Tennis.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn Ông Nguyễn Công Thành – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Green Sculpture đã tài trợ chính cho giải Tennis tranh cúp Green Sculpture – Giải pháp cảnh quan Lần thứ 1 năm 2023.

Đồng thời xin cảm ơn các nhà trợ: Nhà tài trợ vàng: Chị Hoa Trần; Công ty TNHH Bất Động Sản 2CS, Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Smart Home; cùng nhà tài trợ Bạc: Nhà May Châu Huy Bảo, Công ty nước – Bình Dương BIWASE; Anh Long GAMSTONE NAIL; Anh Vũ Công ty Khang Minh Long; Chị Trinh Lê Café HYPER, cùng các nhà tài trợ điểm cho giải đấu cùng các vận động viên, tổ trọng tài, đội ngũ làm công tác hậu cần của Công ty Cổ phần DMQ SPORT. Xin chân thành cảm ơn các vận động viên, cổ động viên đã tham gia và cổ vũ hết mình, giúp Ban tổ chức truyền tải thông tin và lan tỏa niềm đam mê Tennis đến với Cộng đồng.

Xin chúc mừng kết quả các vận động viên xuất sắc đạt giải như sau:

  1. Nội dung Đôi Nam Nữ 1275:
  • Giải nhất : A Vương Soda + Chị Ngoan CT
  • Giải nhì : A Lê Khải + Chị Thảo MĐ
  • Giải Ba : Vân Anh + Chị Trâm Q2
  • Giải Ba : A Trường TG + Chị Loan LA
  1. Nội dung Đôi Nam 1325
  • Giải nhất: A Lê Khải + A Tý Móm
  • Giải nhì: A Đa costa + A Hà Tokyo
  • Giải Ba: A Thịnh chim cút + A Kha BL
  • Giải Ba: A Thành LV + A Đạt Cúp

BTC xin được phép sử dụng hình ảnh của giải đấu để truyền thông và chia sẻ niềm vui nhằm thu hút và truyền tài thông điệp kết nối giao lưu tennis giữa các Câu lạc bộ, Doanh nhân, những người có chung niềm đam mê với trái bóng nỉ,… và cũng góp một phần nhỏ vào việc phát triển phong trào tennis rèn luyện thể dục thể thao.

Cảm ơn các anh em vận động viên dù ở xa nhưng vẫn đến tham dự giải và cống hiến những trận đấu đẹp mắt và sôi động, mặc dù đã cố gắng hết sức cho công tác tổ chức nhưng cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót từ khâu tổ chức, rất mong nhận được sự cảm thông từ phía các vận động viên và quý nhà tài trợ.

Đại diện đơn vị tổ chức Công ty Cổ Phần Thể Thao DMQ xin chân thành cảm ơn

 

Trân trọng.

Add Comment