Close
Giải Tennis Mở Rộng Hội Ông Bầu Tranh Cup Green Sculpture Lần 1

Giải Tennis Mở Rộng Hội Ông Bầu Tranh Cup Green Sculpture Lần 1

ĐMQSPORT – Chủ nhật, ngày 18/04/2021 tại sân Tennis The Park Residence, (12 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, HCM) đã tổ chức thành công giải thành công Giải Tennis Mở Rộng Hội Ông Bầu Tranh Cup Green Sculpture Lần 1. Với tinh thần hợp tác, giao lưu giữa các doanh nghiệp và tất cả các vận động viên yêu thích bộ môn quần vợt, giải đấu đã quy tụ những tay vợt tài năng đến từ nhiều doanh nghiệp ở TP.HCM và các vung lân cận. 
 
giai-tennis-green-sculpture
 
Đây là giải đấu do Công ty CP TT ÐMQ Sport tổ chức với các nhà tài trợ chính là công ty CP XDTM Đại Minh Quang phối hợp cùng VPBank, Công ty Cổ phần Green Sculpture  và một số nhà tài trợ khác tổ chức nhằm chào mừng những ngày lễ lớn như 30.4 và 1.5. Bên cạnh đó BTC giải cũng mong muốn tạo sân chơi, giao lưu và phát triển phong trào quần vợt giữa các hội nhóm của các tỉnh lân cận, đẩy mạnh hợp tác giữa các doanh nghiệp và toàn thể các tay vợt yêu thích bộ môn này.
 
giai-tennis-green-sculpture
 
Các trận đấu được diễn ra trên mặt sân cứng tiêu chuẩn và dưới sự giám sát của đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp, đảm bảo công bằng và chất lượng chuyên môn cao.
 
Giải tennis đã thu hút những tay vợt tài năng đến từ nhiều doanh nghiệp tham dự  với nội dung đôi nam lãnh đạo 1.525 điểm.Trận đấu đã diễn ra rất quyết liệt dưới cái nóng oi ả giữa ngày hè những những vận động viên vẫn thi đấu đầy cống hiến. Thể thức thi đấu đánh Play off, thi đấu set 6, tỷ số 5-5 sẽ đánh tie break. Loạt tie break đánh 7 cách 2 (max 7). Áp dụng thi đấu BÓNG VÀNG.  
giai-tennis-green-sculpture
 
Giải đấu ghi dấu với những trận đấu quyết liệt và kịch tính, những màn phối hợp đồng đội ăn ý và những pha lội ngược dòng bất ngờ  mang đến cho người xem những màn đối đầu vô cùng mãn nhãn.
 
Sau những màn tranh tài đầy nghẹt thở, tài vòng chung kết giải tennis đã chọn ra những tay vợt xuất sắc nhất và kết quả thi đấu được công bố ngay sau kết thúc trận đấu: những
 
Vô địch: Mr Dũng Tỷ+ Mr Kiên Q4.
Hạng Nhì: -Mr Toàn Giảng Viên+ Mr Nam.
Đồng Hạng 3: – Mr Thành ĐMQ+ Mr Trung Q8. – Mr Vinh HG+ Mr Pha Q8.
 
giai-tennis-green-sculpture
 

Add Comment