Close
Giải Tennis Ra Mắt ĐMQ SPORT Tranh Cup Hưng Thịnh Phát

Giải Tennis Ra Mắt ĐMQ SPORT Tranh Cup Hưng Thịnh Phát

Sau một ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, giải tennis ra mắt Đại Minh Quang Sport tranh cup Hưng Thịnh Phát đã kết thúc tốt đẹp tại  sân Tennis The Park Residence trong ngày 28.03 vừa qua. 

giai-tennis-dai-minh-quang

Đây là giải đấu do Công ty CP TT ÐMQ Sport tổ chức với các nhà tài trợ chính là công ty CP XDTM Đại Minh Quang phối hợp cùng VPBank, Công ty Hưng Thịnh Phát và một số nhà tài trợ khác tổ chức nhằm chào mừng những ngày lễ lớn như 30.4 và 1.5. Bên cạnh đó BTC giải cũng mong muốn tạo sân chơi, giao lưu và phát triển phong trào quần vợt giữa các hội nhóm của các tỉnh lân cận, đẩy mạnh hợp tác giữa các doanh nghiệp và toàn thể các tay vợt yêu thích bộ môn này.

giai-tennis-dai-minh-quang

giai-tennis-dai-minh-quang

Giải tennis đã thu hút những tay vợt tài năng đến từ nhiều doanh nghiệp tham dự  với nội dung đôi nam lãnh đạo 1.225 điểm. Trận đấu đã diễn ra rất quyết liệt dưới cái nóng oi ả giữa ngày hè những những vận động viên vẫn thi đấu đầy cống hiến. 

Sau những màn tranh tài đầy nghẹt thở, tài vòng chung kết giải tennis đã chọn ra những tay vợt xuất sắc nhất cho chức vô địch : Lâm Cty Vĩnh Thuận – Thành Cty CP ĐMQ.

Giải Nhì thuộc về cặp đôi Long (Long An) – Hữu Nhà Máy X51.

Đồng hạn 3 là Dũng Việt Kiều – Dũng Tân Cảng  và Hoà Nguyệt Quế – Tám Hưng Thịnh Phát.

Add Comment