Close
THƯ CẢM ƠN GIẢI CLB DOANH NGHIỆP DMQ MỞ RỘNG

THƯ CẢM ƠN GIẢI CLB DOANH NGHIỆP DMQ MỞ RỘNG

Lời đầu tiên, thay mặt diễn đàn tennis DMQ SPORT gửi lời chào trân trọng và thân ái đến toàn thể các anh chị em vận động viên tham dự giải Doanh Nghiệp DMQ Mở Rộng lần 1 ngày 18.03.2023.
Cảm ơn sự chia sẻ, đóng góp và tham dự nhiệt tình của các đơn vị đồng hành tài trợ cho giải. Đó là niềm vui, danh dự và lòng tin để chúng tôi có thể tiếp tục tổ chức các phong trào tennis bán chuyên ngày một tốt hơn nữa. Một lần nữa xin trận trọng cảm ơn và mến chúc tất cả thật mạnh khoẻ, vui vẻ và thành công.
Tuy nhiên sau giải vừa qua, diễn đàn cũng như ban tổ chức, ban chuyên môn cũng không tránh khỏi những sai sót, thiếu kinh nghiệm, thiếu sự nghiêm túc, khắc khe như điều lệ giải đã ban hành. Chúng tôi đã bỏ qua việc soát xét kiểm tra thành viên ngày tham dự (check in giấy tờ, tên tuổi, điểm diễn đàn, điểm bảo lãnh so với đăng ký). Chưa kiểm tra kỹ điểm bảo lãnh của các vận động viên và huấn luyện viên bảo lãnh. Nên có những trường hợp thay PN vào phút cuối bản thân tôi không được biết, không được báo cáo và gửi thông tin vào room cộng đồng, những vận động viên vượt số điểm đăng ký tham dự (trên 700 điểm).
Thay mặt diễn đàn và BTC tôi thành thật xin lỗi các anh chị em. Tôi và BTC xin hứa sẽ sửa đổi và thực hiện nghiêm túc trong các giải tiếp theo, đặc biệt là giải tennis doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, tôi cũng như diễn đàn có một số ý kiến gửi đến các doanh nghiệp trẻ, các vận động viên không thực hiện đúng điều lệ giải đã ban hành. Với mục đích và ý nghĩa giải các bạn đã đọc và hiểu chúng tôi muốn như thế nào? Ở đây có những anh chị là doanh nghiệp lớn, các bậc tiền bối của chúng ta, các anh tham gia với một tinh thần thể thao kết nối và chia sẽ hoặc hỗ trợ chúng ta trong công việc xây dựng phong trào, kết nối công việc kinh doanh, xây 1 cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày một lớn mạnh, gắn kết và đoàn kết giúp đỡ nhau cùng phát triển. Tuy nhiên, chúng ta đến giải với mục đích ý nghĩa khác, thì tôi nghĩ chúng ta sẽ không đi xa, lâu dài được. Vì vậy, sau giải đợt này tôi và anh chị em BTC mong muốn nhận thêm nhiều đóng góp chia sẽ cũng như những cái gì còn sai, tồn đọng để chúng tôi có thể khắc phục, xây dựng 1 cộng đồng doanh nghiệp trẻ lành mạnh, và phong trào tennis đẹp, phát triển xa.
Nhân dịp này, BTC xin phép được sử dụng hình ảnh của các VĐV với mục đích truyền thông và lan tỏa những khoảnh khắc đáng giá của giải đấu.
Cuối cùng xin cảm ơn quí vận động viên, nhà tài trợ, các cổ động viên tiếp tục ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi để hoàn thiện diễn đàn, phong trào tennis đẹp ngày càng phát triển lớn mạnh, vì sức khoẻ cộng đồng, vì sự gắn kết, đoàn kết cùng nhau phát triển.
Trân trọng,
Nguyễn Công Thành
P/s: Mời các anh chị em VĐV chiêm ngưỡng những hình ảnh đáng giá của giải đấu tại link dưới đây:
———————————————–
Công Ty Cổ Phần Thể Thao DMQ Số 21 Đường N, KP Ích Thạnh, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Hotline: 0989.888.197
Đăng ký kênh: https://bit.ly/3vxfVvi
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'DMQ SPORT THƯ CẢM ƠN GIẢI TENNIS TRANH CÚP CÂU LẠC BỘ DOANH NGHIỆP DMQ GROUP'

THƯ CẢM ƠN,

Add Comment